Trang chủ
 
Bằng lái Quốc tế IAA -nhận tại Việt nam
 
Khách hàng VIP của AN KHANG
 
Cách kiểm tra xuất xứ bằng lái Quốc tế IAA
Tin tức về Giấy Phép Lái Xe
»  Người nước ngoài cần thi bằng lái xe máy A1+A2
Bằng lái Quốc tế IAA -nhận tại Việt nam
Bằng lái Quốc tế iAA- nhận bằng tại Nước Ngoài
Bằng lái Quốc tế IAA -nhận bằng tại Mỹ
Khách hàng VIP của AN KHANG
Cách kiểm tra xuất xứ bằng lái Quốc tế IAA
Thống kê truy cập
4.852.890 lượt truy cập
126 đang trực tuyến
 
Tăng cường xử lý vi phạm theo chuyên đề, quyết tâm kéo giảm TNGT trên cả 3 tiêu chí
Giá Liên hệ
Lần xem 5870
Đặt hàng

Đó là chỉ đạo của Đại tá Lê Quốc Dân- Phó giám đốc CATP Đà Nẵng tại Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT)  6 tháng đầu năm do Phòng CSGT tổ chức ngày 10-7. Biểu dương lực lượng CSGT, nhất là công tác bảo vệ các lễ hội, sự kiện lớn như Lễ hội trình diễn pháo hoa quốc tế, hội chợ xuân, các hoạt động chào đón năm mới… Đại tá Lê Quốc Dân cho rằng, đó là thành quả đáng tự hào của mỗi cán bộ chiến sĩ (CBCS) trong lực lượng CSGT nói riêng, CATP nói chung.

Đại tá Lê Quốc Dân phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Theo Thượng tá Bùi Chí Hòa- Phó phòng CSGT, trong 6 tháng đầu năm, lực lượng CSGT các cấp đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm hạn chế tai nạn giao thông (TNGT), không để xảy ra TNGT đặc biệt nghiêm trọng; ngăn chặn kịp thời, xử lý nghiêm các hành vi đua xe trái phép, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, buôn bán vận chuyển pháo, vũ khí, vật liệu nổ, hàng lậu, hàng cấm và các hành vi vi phạm pháp luật khác trên các tuyến đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa. Lãnh đạo Phòng đã chỉ đạo các đơn vị tập trung điều hòa, hướng dẫn giao thông, hạn chế thấp nhất tình trạng ùn tắc giao thông và tổng ra quân xử lý chuyên đề nồng độ cồn cũng như các chuyên đề xử lý vi phạm...

Qua công tác tuần tra kiểm soát (TTKS), xử lý TTATGT, đã lập biên bản gần 46.154 trường hợp vi phạm, ra quyết định xử phạt 37.857 trường hợp, tước giấy phép lái xe 5.581 trường hợp. Đặc biệt, với việc xử lý theo các chuyên đề nổi như xử lý người nước ngoài vi phạm, xe khách BKS nước ngoài, phạt nguội qua camera… đã xử lý hàng ngàn trường hợp vi phạm, được nhân dân đánh giá cao.

Lãnh đạo Phòng CSGT cũng nhìn nhận,  toàn lực lượng đã thực hiện nhiều giải pháp, tuy nhiên tình hình vi phạm giao thông và tai nạn vẫn diễn biến phức tạp. Trong số 42 vụ TNGT xảy ra làm chết 33 người, 15 người bị thương, giảm 17 người bị thương, song số người chết lại tăng 4, số vụ TNGT không giảm so với cùng kỳ năm 2018.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Lê Quốc Dân cho rằng, CBCS toàn lực lượng CSGT đã rất nỗ lực trong việc triển khai các giải pháp đảm bảo TTATGT với nhiều chuyên đề hay, đạt hiệu quả rất tốt… tuy nhiên tình hình TNGT xảy ra rất phức tạp, số người chết tăng. Vì vậy, CSGT các cấp cần cầu thị, thẳng thắn nhìn nhận những nguyên nhân tồn tại. Trong đó, nên rà soát những hành vi vi phạm, điểm đen tiềm ẩn nguy cơ cao gây TNGT để đề ra những giải pháp căn cơ nhất. Cùng với việc tiếp tục thực hiện các chủ đề của năm ATGT do Chính phủ, Bộ GTVT, Bộ CA phát động, các chương trình "TP 4 an", xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị của TP, Đại tá Lê Quốc Dân yêu cầu lực lượng CSGT mà trên hết là người đứng đầu phải gương mẫu, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, quy trình, chế độ công tác của CBCS, nỗ lực xây dựng hình ảnh người CSGT bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ. "Bên cạnh tuần tra kiểm soát, theo dõi công tác xử lý phạt nguội qua camera, tôi đề nghị CBCS các đội nghiệp vụ, trạm CSGT cửa ô cần tập trung xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân dẫn tới TNGT, nhất là thông qua các chuyên đề nổi như: Người nước ngoài vi phạm luật giao thông, vượt đèn đỏ, nồng độ cồn, xe ben vận chuyển đất đá, vật liệu xây dựng, xe lôi chở hàng cồng kềnh… Cùng với đó, sẽ cho thành lập tổ phản ứng nhanh, xử lý nóng những vụ việc, chuyên đề nổi về vi phạm TTATGT, hạ quyết tâm kéo giảm TNGT trên cả 3 tiêu chí trong năm ATGT 2019", Đại tá Lê Quốc Dân nhấn mạnh.

Đại tá Lê Quốc Dân cũng yêu cầu mỗi CBCS cần nâng cao tinh thần phục vụ nhân dân, đặt quyền lợi của dân lên trên hết. Với lãnh đạo phòng, lãnh đạo các đội, cần theo dõi, kịp thời biểu dương, khen thưởng các đơn vị, cá nhân đạt nhiều thành tích xuất sắc, những tấm gương người tốt, việc tốt trong tuyên truyền, đảm bảo TTATGT, phòng chống tội phạm, gắn với các phong trào thi đua, các cuộc vận động đang thực hiện trong lực lượng CAND.


Tại hội nghị, CATP phối hợp với Cty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả tổ chức trao thưởng cho Cty CP Quản lý và Khai thác hầm đường bộ Hải Vân, Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp, CAP Hòa Hiệp Bắc, CAQ Liên Chiểu vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp đấu tranh, ngăn chặn, xử lý kịp thời vụ phạm pháp hình sự xảy ra lúc 14 giờ 15 ngày 5-7 tại hầm Đường bộ Hải Vân, bắt giữ đối tượng Trần Minh Dương (1987, trú xã Bình Sơn 1, H. Hiệp Đức, Quảng Nam) tài xế ô-tô BKS 43A - 337.36 gây tai nạn liên hoàn và gây rối khiến giao thông ách tắc.
388/396  
Tin tức về Giấy Phép Lái Xe
Sắp xếp
Số sản phẩm / trang
Chế độ xem
Đặt hàng
Khi có hiệu lệnh dừng xe của các lực lượng chức năng, người điều khiển phương tiện phải nghiêm chỉnh chấp hành tránh gây tai nạn cho mình và người khác
Đặt hàng
Cấp đổi giấy phép lái xe chỉ…1 phút ở Sài Gòn
Đặt hàng
Có cần ‘đẻ’ thêm GPLX số tự động?
Đặt hàng
Quá tải cấp giấy phép lái xe qua mạng
Đặt hàng
Lấy giấy phép lái xe quốc tế
Đặt hàng
Quy định về sử dụng bằng lái xe quốc tế
Đặt hàng
Sắp tiến hành cấp giấy phép lái xe quốc tế
Đặt hàng
Cần phải làm gì để có thể lái xe ở Việt Nam?
Đặt hàng
Giấy phép lái xe ra đời khi nào?
Đặt hàng
Phát hiện hàng nghìn giấy phép lái xe giả
Đặt hàng
Giấy phép lái xe quốc tế được cấp vào tháng 8
Đặt hàng
Giảm phiền hà trong việc cấp đổi Giấy phép lái xe theo mẫu mới
Đặt hàng
Bạn biết gì về các loại giấy phép lái xe
Đặt hàng
Từ 30/6, đổi giấy phép lái xe chỉ mất 2 giờ
Đặt hàng
Không có bằng A2, chạy xe “độ” sẽ bị phạt như thế nào?
Đặt hàng
Thu một mức lệ phí trước bạ với xe gắn máy và ô tô con?
Đặt hàng
Dừng xe, đỗ xe thế nào là sai luật?
Đặt hàng
Cảnh sát cơ động có được xử phạt lỗi đi ngược chiều không?
Đặt hàng
Điều kiện sức khỏe để có thể thi và cấp bằng lái xe
Đặt hàng
Nộp phạt muộn cũng không bị tước bằng lái xe
Đặt hàng
Hướng dẫn thủ tục đổi bằng lái xe cách vùng
Đặt hàng
Thanh tra việc sử dụng giấy phép lái xe hạng FC
Đặt hàng
Có GPLX số tự động, đừng mơ ‘sờ’ xe số sàn
Đặt hàng
Thí điểm mô tô đi đường cao tốc: Bộ Giao thông 'cởi trói' cho xe PKL
Đặt hàng
8/10 người Việt không có ô tô vẫn đi học bằng lái
Đặt hàng
Rút ngắn thâm niên cho người học lái xe hạng FC
Đặt hàng
Người dân nườm nượp đến cấp đổi giấy phép lái xe
Đặt hàng
Đổi giấy phép lái xe cho người Nước Ngoài
Đặt hàng
Đổi giấy phép lái xe “siêu nhanh” đại trà từ tháng 4/2015
Đặt hàng
“Khát” lái xe có bằng FC điều khiển ô tô đầu kéo sơ mi rơ moóc
Gửi link trang này   In   Lên trên   Trở về
Trang 1/13: 1, 2, 3 ... 11, 12, 13  Sau
Thông tin liên hệ
Hotline : 
+84 902 457 057
Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm bán chạy
 
Tin - Bài mới nhất
Đừng dễ dãi để phải trả giá đắt
(01-06-15 | 15:47)
Điều kiện sức khỏe để có thể thi và cấp bằng lái xe
(01-06-15 | 15:45)
Lộ trình đổi giấy phép lái xe bằng thẻ nhựa
(01-06-15 | 15:42)